Đang tải dữ liệu ...
Hoạt động Nhân Sinh › Tin tức
Cập nhật: 15/09/2018 
Clb Nhân Sinh tổ chức Hành trình “Ánh Sáng Trái Tim” 2018 tại Làng Mù Vĩnh Châu – Sóc Trăng

Vào lúc 19 giờ 30 ngày 31/8/2018, bốn chiếc xe chở gần 200 tình nguyện viên CLB Nhân Sinh đã khởi hành để mang “Ánh sáng trái tim” đến với những người khiếm thị tại Làng mù Vĩnh Châu – Sóc Trăng, nơi được mệnh danh là “Vương quốc bóng đêm”. 

Đến 3 giờ sáng ngày 01/9, các tình nguyện viên đến được với Tịnh xá Ngọc Châu Như, nơi sẽ tổ chức chương trình. Lúc này, đã có nhiều cụ già đã đến và chờ đợi chương trình diễn ra. Có những cụ nhà ở xa phải đi từ đêm qua hoặc sáng sớm để đến được nơi đây, nhận chút đóng góp từ các mạnh thường quân, trang trải cuộc sống hàng ngày.

Chương trình được diễn ra xuyên suốt, các tình nguyện viên đẩy các cụ già, em nhỏ khiếm thị trên xe, nhận những phần quà từ tay mạnh thường quân, đóng gói và trao cho người nhà của họ. Cứ như thế, chương trình đã trao tặng quà được cho 500 người trong niềm hân hoan hạnh phúc từ mọi người. Dù mệt nhưng các bạn tình nguyện viên vẫn rất cố gắng, góp chút sức của mình để nhận được thật nhiều quà về cho các cụ. Chính tình thương, tấm lòng chia sẻ, và sự nhiệt huyết của các bạn đã tạo nên sự thành công cho Hành trình.

Hành trình đã khép lại nhưng vẫn đem đến những cảm xúc khó tả, những kỷ niệm đáng nhớ cho thành viên Nhân Sinh tham gia. Và để rồi mỗi năm, cứ mỗi lần đến với Hành trình “Ánh sáng trái tim”, chúng ta – những người tràn đầy tinh thần phụng sự lại đem “Tết” cho những người khiếm thị vùng đất này.

Dưới đây là chia sẻ từ thành viên:

Hành Trình Ánh Sáng Trái Tim 2018 cùng với Gia Đình Nhân Sinh - những trái tim cùng chung nhịp đập. 
💥Cám ơn Nhân sinh nhiều lắm, Nhân Sinh đã đem lại rất nhiều điều làm thay đổi Đạo trong cuộc sống này. Cám ơn Nhân Sinh đã là đôi cánh cho Đạo có cái duyên về đến nơi đây và nhiều nơi hơn thế nữa.
💥Cám ơn Nhân Sinh đã cho Đạo cảm nhận được cái tình trong gia đình mình đến từ tất cả mọi người, các anh em từ bốn phương, các chị em từ khắp muôn nơi, nhưng lại có chung một trái tim nhân ái và đong đầy yêu thương.
💥Cám ơn Nhân Sinh đã đem đến cho Đạo một gia đình thứ hai tuyệt vời nhất, những cô chú anh chị em đã đem cái Tâm của mình để cống hiến để phụng sự, đặc biệt là sự chia sẻ, yêu thương giúp đỡ nhau với một từ trường rất lớn, để nó có thể san sẻ với tất cả mọi người mà không phải nơi nào cũng có thể làm được.
💥Cám ơn Nhân Sinh đã cho Đạo thấy được mình may mắn và hạnh phúc hơn rất nhiều người nữa. Vì thế, mình đừng bao giờ than thở hay trách sao ông trời bất công hay không công bằng với mình. Mình phải biết trân trọng điều này đễ chia sẻ với những người kém may mắn hơn để họ thấy được họ vẫn được quan tâm chăm sóc và yêu thương. Chỉ bằng những lời động viên những lời hỏi thăm, những hành động nhỏ chúng ta đã đem lại một nguồn sáng cho các e nhỏ và các cụ rồi!
💥Cám ơn Nhân Sinh đã tạo ra một gia đình đầy ấp tình yêu thương lan tỏa khắp mọi nơi.
💥Một lần nữa cám ơn Nhân Sinh rất nhiều, rất nhiều và rất nhiều nữa. Mãi yêu những trái tim cùng nhịp đập này. 💖 💖 💖 💖
💥 💫Riêng lần này, lần thứ 4 về với “Ánh sáng trái tim” vẫn cảm giác ấy vẫn sự nôn nóng muốn gặp các cụ và các bé, cái cảm xúc vẫn như lần đầu tiên không bao giờ có thể thay đổi và nói nên lời. Mình nghĩ tất cả mọi người đã đến đây một lần thì đều có cảm giác như Đạo. Cám ơn Sư Cô đã tổ chức chương trình này, cám ơn các mạnh thường quân đã không ngại xa xôi mệt nhọc để đến đây chia sẻ tình thương với các cụ.

Cám ơn gần 200 các cô chú anh chị em Nhân Sinh đã làm việc suốt 3h sáng đến 2h chiều. Dù rằng phải ngồi xe 8 tiếng không ngủ nhưng mọi người vẫn rất nhiệt huyết và hết lòng vơi các Cụ nơi đây. Các bạn đã dùng chính tình thương của mình sự sẽ chia để hỗ trợ cho các Cụ. Các bạn đã làm hết công suất của mình, không phải ai cũng có thể làm thế, những điều các bạn ở Nhân Sinh làm là xuất phát từ trái tim của chính mình, đó là Tâm luôn sáng trong con người mỗi chúng ta. Nhìn các bạn mệt, vất vả nhưng trên môi các bạn luôn có những nụ cười hạnh phúc, một tập thể luôn có sự hỗ trợ tinh thần lẫn nhau, cùng  động viện mọi người "cố lên cố lên chúng ta sắp hoàn thành xong rồi" đã đem lại tinh thần cho các bạn. Các bạn đã cố gắng thật nhiều để tất cả các cụ và các em được nhận thật nhiều tiền và quà và đặc biệt hơn đó chính là tấm lòng của mọi người dành cho các Cụ - đó là những điều thiêng liêng và cáo quí lắm  😍 😍. Bởi vì đối với các cụ và các e đây chính là ngày Tết ngày vui nhất trong năm, ngày mà các Cụ có tất cả những Tình thương từ vật chất đến tấm lòng của mọi người. 
Cám ơn các bạn nhiều lắm mình mong rằng mỗi năm vào tháng 7 nơi này sẽ thật đông thật đông và các bạn sẽ về với các cụ nhiều hơn nữa để chia sẻ những yêu thương của chúng ta đến với các cụ và các em nơi đây. Với Đạo, cho đi sẽ còn mãi, đừng nghĩ đâu xa vời mà chúng ta có thể cho đi nhiều thứ, không phải chỉ có vật chất mới có thể cho đi được, mà sức lực của chúng ta cũng có thể giúp đỡ và mang hạnh phúc đến cho người khác.
Ps: Khi ta mất đi những gì ta làm thì đã mất, những gì ta có thì người khác xài. Ta chỉ nhận lại được những gì ta đã cho. Những gì xuất phát từ trái tim nó sẽ dẫn đến trái tim người khác. Chúc mừng gia đình mình đã hoàn thành tốt nhất cho chuyến đi lần này. 
Mãi yêu Nhân Sinh. Nhân Sinh tuyệt nhất và luôn sáng mãi trong lòng chúng ta 
😍 😘 😍 😘. Chúc Nhân Sinh sẽ luôn hoàn thành tốt sứ mệnh trên con đường đạo và Đời dẫn lối cho mọi người tìm đến những điều hạnh phúc, an lạc nhất.”

Một số hình ảnh được ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin: Hà My - Ảnh: Tuấn Hưng – Văn Tùng


Điện thoại:
 Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC :
CÁC BÀI VIẾT KHÁC :