Đang tải dữ liệu ...
Hoạt động Nhân Sinh › Dự án
Cập nhật: 29/04/2017 
Thông báo: V/v CLB Nhân Sinh hưởng ứng Treo Avatar mừng Phật đản sanh

 KÍNH MỪNG ĐẠI LỄ VESAK LIÊN HIỆP QUỐC NHÂN SINH ĐỒNG HƯỞNG ỨNG TREO AVATAR

Trong niềm hân hoan của những người con Phật đang chào đón một sự kiện trọng đại của Phật giáo. Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc PL. 2561 – DL. 2017. CLB Nhân Sinh phát động thông điệp chào đón Đại lễ Phật đản với chủ đề: “NHÂN SINH – ĐÓN BỤT VỀ” để toàn thể thành viên cùng treo Avatar truyền tải thông điệp từ bi và trí tuệ của Đức Phật được lan rộng đến khắp muôn nơi.

Những thiên thần màu áo cam từ khắp mọi nơi, hãy cùng đồng loạt hưởng ứng thông điệp, treo Avatar để hòa vào những trái tim chung một nhịp đập. Đây cũng là dịp để chúng ta nhận ra nhau, nhận ra rằng: Chúng ta đã cùng khoác chung màu áo của sự từ bi, đồng cảm. Chúng ta cùng kết nối lại, để sức mạnh của Nhân Sinh sẽ được tiếp nối như tinh thần "Bất diệt" mà Nhân Sinh đang có.

Ý NGHĨA THÔNG ĐIỆP:

Rằm tháng tư trăng tròn là lúc Đức Thế tôn đã ra đời, bảy đóa sen nở rộ nâng gót thiêng, nơi đó với biết bao niềm hân hoan và hỷ lạc, dân xứ Ca Tỳ La Vệ ai nấy cũng đều vang ca, chào đón sự ra đời của thái tử Tất Đạt Đa. Vậy hôm nay, khoảng khắc thiêng liêng ấy đã bắt đầu xuất hiện, lịch sử nhiệm mầu ấy một lần nữa lại vang ca, ánh đạo vàng Thích ca chánh pháp một lần nữa lại được tuyên xưng và ca ngợi.

NƠI NÀO CÓ ĐẠO PHẬT – NƠI ĐÓ CÓ HÒA BÌNH

Tinh thần từ bi, bất bạo động trong những lời dạy của Đức Phật về tình thương và sự bình đẳng của con người với muôn loài. . Sự ra đời của Đức Phật, mang ý nghĩa cao đẹp như ngọn đuốc Giác ngộ đã bừng sáng để dẫn đường cho mọi chúng sanh có được một nẻo về bình an giữa muôn trùng thế sự.

Để Phật pháp sẽ mà là một chân lý ngàn đời, mang thông điệp nhiệm mầu, niềm tin bất diệt, được ban rải khắp muôn phương, nơi nào có con người thì nơi đó sẽ có ánh sáng của Phật pháp chiếu soi. Để con người sống thiện và tìm về bến Giác.

CLB Nhân Sinh phát động thông điệp với chủ đề: “NHÂN SINH – ĐÓN BỤT VỀ"

LƯU Ý:

- Tất cả thành viên Nhân Sinh trong và ngoài nước sẽ cùng đồng loạt treo hình ảnh Avatar thông điệp, để kết nối và truyền tải thông điệp mừng ngày khánh đản.

- Sau khi nhận được thông báo này toàn thể thành viên Nhân Sinh nhiệt tình hưởng ứng thông điệp, cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm của một thành viên trong tổ chức, cùng kết nối, giao lưu và nhận biết nhau thông qua thông điệp ý nghĩa này. 
Một hành động nhỏ cho một ý nghĩa lớn,…

- Ban Truyền Thông, Ban Ngoại Giao, Ban Nhân Sự và các Ban khác: Vận động toàn thể thành viên đồng hưởng ứng thông điệp đặc biệt này.

Còn chờ gì nữa,…hãy cùng Nhân Sinh phát động thông điệp, vì nơi đây đã cho chúng ta biết bao kỷ niệm đẹp của một thời tuổi trẻ và dấn thân.

BAN CHỦ NHIỆM


Điện thoại:
 Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC :
CÁC BÀI VIẾT KHÁC :