Đang tải dữ liệu ...
Hoạt động Nhân Sinh › Dự án
Cập nhật: 05/04/2017 
Thông báo: V/v CLB Nhân Sinh thăm và trao tặng 120 phần quà cho Hội người mù huyện Xuyên Mộc (16/04/2017)

- MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA CHƯƠNG TRÌNH:

Với mong muốn chia sẻ phần nào nổi cơ cực của những cô chú khiếm thị đã vĩnh viễn mất đi ánh sáng tại Hội người mù huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Mỗi ngày cứ thế trôi qua, các cô chú khiếm thị tại đây phải mưu sinh bằng rất nhiều nghề khác nhau để có được khoản tiền sinh sống qua ngày. Không chỉ khiếm thị, có người mang phải tật nguyền, người bệnh tật triền miên, người già neo đơn lại bị bỏ rơi không nơi nương tựa,..

Tất cả những số phận kém may mắn trong cuộc sống này tụ hội về đây, họ đồng cảm với nhau vì cùng chung số phận, người còn khỏe thì bán vé số mưu sinh, người tàn tật thì cứ nằm đó. Người già neo đơn thì cứ mong con cháu đến thăm trong sự mõi mòn, tuyệt vọng.

Đồng cảm với sự cô đơn và nổi cơ cực đó của cô chú nơi đây, CLB Nhân Sinh tổ chức thăm và tặng 120 phần quà cho Hội người mù Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu như một sự động viên, thăm hỏi và chia sẻ phần nào nỗi bất hạnh mà các cô chú đã đeo mang trong phần còn lại của kiếp người.

CLB Nhân Sinh xin tha thiết kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, công ty và toàn thể thành viên CLB cùng chung tay đóng góp một chút tình người để cùng sẻ chia một phần nào hạnh phúc mà mình đang có đến với các cô chú khiếm thị tại đây.

"Khi tôi nằm xuống những gì mà tôi xài thì đã mất. Những gì tôi để lại thì người khác xài. Tôi chỉ đem theo được những gì tôi đã cho".

* MỌI SỰ ĐÓNG GÓP XIN LIÊN HỆ:

- Chủ tài khoản: Quan Sang. Số tài khoản: 010 995 6567. Ngân Hàng Đông Á – Chi Nhánh Phú Nhuận. SĐT liên hệ: 0909 583 554.

- Chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Cường. Số tài khoản: 200184969, Ngân hàng ACB - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. SĐT liên hệ: 01636 254 043.

- Tiếp nhận ủng hộ từ nước ngoài và ủng hộ trực tiếp tại Văn phòng CLB Nhân Sinh: 267/2 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

CLB Nhân Sinh sẽ tiếp nhận hiện kim (Tiền mặt) và hiện vật ủng hộ như: Gạo, Mì gói, Dầu ăn, Nước tương, Đường, Sữa,…và một số yếu phẩm khác.

- Số lượng quà tặng 120 phần - Mỗi phần trị giá 250.000 VND. 

- Thời gian quyên góp đến hết ngày 14/04/2017.

* Dự kiến kinh phí cho hành trình: 30 triệu đồng.

* ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

- Thành viên đăng ký tham dự Comment trực tiếp dưới thông báo: Tên:……………….SĐT:…………….

- Đăng ký trực tiếp các thành viên trong Ban chủ nhiệm.

- Phương tiện đi lại: Xe 45 chỗ, chi phí tham dự là 150.000 VND. (Bao gồm: Chi phí xe đi lại, ăn trưa, khăn lạnh, nước suối, phí dạo biển (nếu có)).

- Số lượng tham dự hành trình sẽ tiếp nhận 100 thành viên. Tiếp nhận đăng ký đến hết ngày 10/04/2017. Nếu đủ số lượng, Ban Chủ Nhiệm sẽ chốt danh sách trước thời hạn đã nêu.

* THỜI GIAN TỔ CHỨC:

- Chủ nhật, ngày 16/04/2017. Đi trong ngày.

* THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TẬP TRUNG:

- Đúng 6h30' sáng ngày 16/04/2017 tập trung tại Bệnh viện 175, Số 109 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM. (Giữ xe tại Bệnh viện). Đúng 7h xuất phát.

* ĐỊA ĐIỂM TẶNG QUÀ: Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

*Sau khi thăm và tặng quà cho Hội người mù Huyện Xuyên Mộc, các Thành viên sẽ di chuyển về Chùa Bửu Hạnh, dùng cơm trưa, nghĩ ngơi tại chùa. Đầu giờ chiều sẽ có buổi thuyết pháp ngắn của Thầy trụ trì và trước khi kết thúc chương trình, dự kiến, các Thành viên sẽ được dạo biển Vũng Tàu.

*LIÊN HỆ HỖ TRỢ VÀ ĐĂNG KÝ THAM GIA TRỰC TIẾP:

- MÃ TUẤN HƯNG, ĐT: 01683 113 027.

- NGUYỄN THỊ NGỌC TRÂN, ĐT: 0915 211 232

- NGUYỄN KHẮC CƯỜNG: 01636 254 043.

Và một số thành viên trong Ban Chủ Nhiệm.

LƯU Ý:

- Các thành viên phải mặc đồng phục CLB Nhân Sinh khi tham dự hành trình (thành viên nào chưa có đồng phục liên hệ VP.CLB hoặc đến địa điểm để nhận áo).

- Đến đúng giờ quy định (Thành viên đến trễ BTC không chịu trách nhiệm).

- Địa điểm: Tiếp nhận ủng hộ và phát áo đồng phục: VP.CLB Nhân Sinh. 267/2 Nguyễn Văn Đậu, P11, Bình Thạnh, Tp.HCM. 

- Thường xuyên truy cập website, Facebook CLB để biết thêm về thông tin chi tiết của chương trình:

www.nhansinhclub.com và https://www.facebook.com/CLBNhanSinh và Group: https://www.facebook.com/groups/103368133139129/

CLB Nhân Sinh rất cần sự ủng hộ, đóng góp, chung tay của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, toàn thể thành viên,…để chương trình được diễn ra tốt đẹp, tròn đầy ý nghĩa, để cùng sẻ chia một phần nào hạnh phúc mà mình đang có đến với các cô chú khiếm thị tại đây.

“Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác”. Xukhômlinski

…ước hẹn một hành trình ý nghĩa, khi trái tim của chúng ta cùng nhịp đập yêu thương, có đi mới cảm nhận được giá trị khi chúng ta còn hiện hữu trên cuộc đời này, cùng sẻ chia, hy sinh hạnh phúc của mình đang có, tham gia để cùng hòa vào nhịp đập trái tim mọi người nhé!

BAN CHỦ NHIỆM

 


Điện thoại:
 Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã xác nhận:  
Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC :
CÁC BÀI VIẾT KHÁC :